18 gbọdọ ni awọn ẹya ẹrọ fun irin-ajo ibudó rẹ

Boya o n gbero irin-ajo nla kan si oke kan tabi iduro idakẹjẹ nipasẹ ṣiṣan, ipago le jẹ igbadun diẹ sii pẹlu awọn ohun elo ibudó ọtun.

Ti o ba ti ṣe ibudó tẹlẹ, o ni imọran ti o dara ti ohun ti iwọ yoo nilo, ṣugbọn wo itọsọna yii lati rii daju pe o ti ṣajọ awọn nkan pataki mẹjọ wọnyi.

18 gbọdọ ni awọn ẹya ẹrọ fun irin-ajo ibudó rẹ

Lo atokọ ayẹwo yii lati leti ararẹ kini awọn ẹya ẹrọ ibudó ti o nilo lati lowo.

1. fila ati bandana

Iwọnyi yoo ṣe iranlọwọ lati pa oorun gbigbona kuro ni oju rẹ ati aabo fun ọ lati oorun oorun ti ẹgbin.

2. jigi

Awọn gilaasi gilaasi ti o dara le ṣe iyatọ nla, paapaa ti o ba jade lori omi fun ọjọ naa.

3. Omi-sooro aago

Mu isinmi oni nọmba bi o ti ṣee ṣe ki o lọ si ile-iwe atijọ nipa lilo aago dipo foonu rẹ lati sọ akoko naa.

4. Awọn ibọwọ ti ko ni omi

Ipago le jẹ ti o ni inira lori ọwọ rẹ, paapaa ti o ba n kayaking, ngun tabi gigun.Awọn ibọwọ bata to dara yoo ṣe idiwọ roro ati iyanilẹnu.

5. Awọn igbona ọwọ

Ti o ba tutu, yọ diẹ ninu awọn igbona ọwọ sinu awọn apo tabi awọn ibọwọ rẹ.Inu rẹ yoo dun pe o ni wọn.

6. Iwe ti o dara

Lo anfani ti otitọ pe o jinna si TV ati kọnputa rẹ ki o gba iwe yẹn ti o ti tumọ si lati ka.Nigbati o ba n pago iwọ yoo ni akoko lati ka.

7. A map ati Kompasi

O ṣee ṣe ki o mọ ibiti o nlọ, ṣugbọn ti o ko ba ṣe bẹ, tabi batiri foonu rẹ ba ku, o dara nigbagbogbo lati ni maapu kan ni ọwọ.

8. toweli irin ajo

Ko si ẹnikan ti o nifẹ lati rọ gbẹ.Kekere, toweli ti o yara ni kiakia jẹ igbadun pataki.

9. Day pack

Ti o ko ba gbero lati duro si aaye ibudó rẹ ni gbogbo igba, mu apo-ọjọ kan wa fun awọn irin-ajo kukuru.Ni ọna yii iwọ kii yoo ni lati gbe gbogbo awọn ohun elo rẹ ni ayika.

10. A ga-didara agọ

Gba agọ ti o ni itunu ati mabomire.Ranti, agọ rẹ ni ireti lati wa pẹlu rẹ ni ọpọlọpọ awọn irin-ajo ibudó iwaju, nitorinaa wa eyi ti o dara ti o ni idunnu pẹlu.Agọ ina jẹ anfani nla nigbati o ni ọpọlọpọ awọn ohun miiran lati gbe lọ si ibudó rẹ.Awọn agọ wa ni ọpọlọpọ awọn nitobi ati titobi, ati pe o ni iwọn nla ni idiyele.Ṣe iwadii diẹ diẹ ki o wa ọkan ti o pade gbogbo awọn ibeere ibudó rẹ.

11. Okun

O yẹ ki o mu okun wa nigbagbogbo bi o ti ni awọn lilo pupọ, ṣugbọn ti o ba wa ni ipago fun awọn ọjọ diẹ, aṣọ ti o dara yoo ran ọ lọwọ lati wa ni titun lakoko ti o wa ninu igbo.

12. Olori-agesin flashlight

Ina filaṣi jẹ o han gbangba pe o gbọdọ ni, ṣugbọn fitila ori kan yoo pa ọwọ rẹ mọ ki o le rii ni ayika ibudó ki o ka iwe nla yẹn ti o mu.

13. Pad orun

Ti o ba ni yara, paadi sisun yoo ṣe iranlọwọ fun ọ lati sun oorun ti o dara.Wa ohun ti o ya sọtọ ti awọn alẹ ba n tutu.

14. omo wipes

Awọn pupọ ti awọn lilo wa ati pe yoo ran ọ lọwọ lati tọju omi rẹ fun awọn lilo pataki.

15. Fire Starter kit

Awọn ohun elo wọnyi jẹ olubori ti o ba ṣiṣe sinu pajawiri, ati pe o wa ni ọwọ ni irọlẹ kan nigbati o ko ba ni iṣesi lati bẹrẹ ina tirẹ lati ibere.

16. Ohun elo iranlowo akọkọ

Eyi jẹ ohun ti o yẹ ki o wa ni ọwọ nigbagbogbo.Paapaa awọn iyokù ti o dara julọ ni agbaye yoo sọ fun ọ pe airotẹlẹ le ṣẹlẹ.Ṣetan ki o si fi ọkan sinu apo rẹ bi o ba jẹ pe.

17. Apo ọbẹ

Mu ọkan pẹlu awọn irinṣẹ lọpọlọpọ lati fi aaye pamọ sinu apo rẹ.Awọn nkan bii awọn scissors kekere ati idọti le wa ni ọwọ lori ìrìn rẹ.

18. Aso ojo

Aṣọ ojo jẹ pataki pupọ fun ibudó nitori oju ojo jẹ iyipada pupọ.

Awọn afikun kekere wọnyi le ma dabi pupọ, ṣugbọn wọn le ṣe iyatọ nla nigbati o ba jade ni aginju.Ṣaaju ki o to jade, ko dun rara lati kọ atokọ ayẹwo kan lati leti ararẹ kini awọn ẹya ẹrọ ipago ti o nilo lati gbe.


Akoko ifiweranṣẹ: Mar-01-2021